LỄ KHAI GIẢNG KHÓA “NẤU ĂN GIA ĐÌNH” 

Cho hội viên phụ nữ phường 10 – quận 3.

 

   Tiếp tục thực hiện chương trình liên tịch giai đoạn 2017 – 2020 giữa trường TCN Nhân Đạo với địa phương trong công tác phối hợp, giáo dục và đào tạo nghề cho các đối tượng là cán bộ hội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận 3. Vào ngày 4/7/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy phường 10, UBND và Hội LHPN phường 10 quận 3 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo tổ chức lễ khai giảng khóa học “Nấu ăn gia đình” cho hội viên phụ nữ trên địa bàn phường 10.

   Đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, có sự hiện diện của bà Võ Thị Kim Ngân – Chuyên viên Hội LHPN Quận 3, về phía phường 10 có sự hiện diện của bà Nguyễn Trà My – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, bà Nguyễn Thị Hoa – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Tống Ý Nhi – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN phường 10, về phía Trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng Công tác học sinh cùng quý thầy, cô đại diện các phòng, khoa của trường và đặc biệt là sự hiện diện của 20 học viên tham gia khóa học.

Thầy Huỳnh Minh Tiếng – Trưởng phòng CTHS thông qua báo cáo công tác tuyển sinh và tổ chức lớp học, đọc quyết định thành lập khóa học “Nấu ăn gia đình”. Thay mặt cho hội viên phụ nữ phường 10, học viên Nguyễn Thị Hồng Trúc – hội viên tổ hội 16 khu phố 2 đã phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Trường TCN Nhân Đạo, hứa sẽ cùng các hội viên khác hoàn thành tốt khóa học. Bà Nguyễn Thị Hoa – ĐUV – Phó Chủ tịch UBND Phường đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu và quý thầy cô đã dành thời gian để thực hiện tổ chức khóa học chu đáo, tận tình, mong các hội viên sẽ thực hiện nghiêm các quy định của lớp học và hoàn thành khóa học đạt nhiều hiệu quả nhất. Thay mặt nhà trường, thầy Huỳnh Văn Hiệp đã có đôi lời nhắn nhủ với khóa học, mong rằng sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ trang bị thêm kiến thức về nội trợ trong gia đình thông qua các món ăn đã được học, tham gia đầy đủ xuyên suốt khóa học, đảm bảo cho mọi học viên đều được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Sau buổi khai giảng, các học viên được giới thiệu môn học dưới sự hướng dẫn của cô Hà Thị Tuyết Lan – Giáo viên bộ môn nấu ăn của Trường.

Thành Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: