LỄ KHAI GIẢNG KHÓA “KỸ THUẬT CHĂM SÓC MÓNG” CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ PHƯỜNG 10 – QUẬN 3...

Tiếp tục thực hiện chương trình liên tịch giai đoạn 2017 – 2020 giữa trường TCN Nhân Đạo với địa phương trong công tác phối hợp, giáo dục và đào tạo nghề cho các đối tượng là cán bộ hội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn Quận 3. Vào sáng ngày 16/10/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Phường 10, UBND, Trung tâm học tập cộng đồng và Hội LHPN Phường 10 Quận 3 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo tổ chức lễ khai giảng lớp học “Kỹ thuật chăm sóc móng” cho hội viên phụ nữ trên địa bàn Phường 10. Đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, về phía Phường 10 có sự hiện diện của bà Thân Thị Út Hiền – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBMTTQ Phường 10, bà Nguyễn Tống Ý Nhi – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Phường 10, về phía Trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Vân Quỳnh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Thành Ý – Phó Trưởng phòng Công tác học sinh cùng quý thầy, cô đại diện các phòng, khoa, giáo viên bộ môn của trường và đặc biệt là sự hiện diện của 15 học viên tham gia khóa học. Thầy Nguyễn Thành Ý – Phó Trưởng phòng CTHS thông qua báo cáo công tác tuyển sinh và tổ chức lớp học “Kỹ thuật chăm sóc móng” khóa 1/2018. Thay mặt cho hội viên phụ nữ Phường 10, học viên Đặng Thị Quỳnh Phương Anh – hội viên tổ hội 34 khu phố 2 đã phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Trường TCN Nhân Đạo, hứa sẽ cùng các hội viên khác hoàn thành tốt khóa học. Bà Nguyễn Tống Ý Nhi – Đảng ủy viên – Chủ tịch hội LHPN Phường 10 đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu và quý thầy cô đã dành thời gian để thực hiện tổ chức khóa học chu đáo, tận tình, mong các hội viên sẽ thực hiện nghiêm các quy định của lớp học và hoàn thành khóa học đạt nhiều hiệu quả nhất. Thay mặt nhà trường, thầy Huỳnh Văn Hiệp đã có đôi lời nhắn nhủ với khóa học, mong rằng sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ trang bị thêm kiến thức về kỹ thuật chăm sóc móng có thể tự chăm sóc bản thân hoặc có thể tự tạo việc làm cho mình, mong rằng tất cả học viên sẽ tham gia đầy đủ xuyên suốt khóa học. Sau buổi khai giảng, các học viên được giới thiệu môn học dưới sự hướng dẫn của cô Lương Thị Kim Nga – Giáo viên bộ môn Nails của Trường. Thời gian đào tạo khóa học là 01 tháng, tuần học 2 buổi sáng thứ Ba và thứ Năm; kinh phí đào tạo: 2.700.000đ/ lớp (trích từ kinh phí hỗ trợ của Trường và Trung tâm học tập cộng đồng Phường 10).

Thành Ý

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề