Lễ kết nạp đảng viên mới 

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 

   Công tác kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của mỗi chi bộ, đảng bộ. Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và xây dựng Đảng thực sự trong sạch vững mạnh; trên cơ sở thực hiện Nghị quyết năm 2017 của Đảng bộ quận 3, chi bộ Trường TCN Nhân Đạo đã tạo nguồn, bồi dưỡng để kết nạp đảng đối với những quần chúng đã có quá trình công tác, phấn đấu và rèn luyện bản thân, luôn tích cực tham gia công tác và các hoạt động phong trào tại cơ quan.

 

   Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận ủy Quận 3, vào chiều ngày 8/8/2017, chi bộ trường TCN Nhân Đạo đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với cô Trần Thị Thúy Hạnh, hiện đang là Giáo vụ của Khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Kim Mỹ - Bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và các đảng viên chi bộ, về phía trường có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện các phòng chức năng, các đoàn thể, các khoa và các quần chúng cảm tình đảng.

 

Đứng trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng Thúy Hạnh đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nguyện phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Thay mặt cho cấp ủy chi bộ, đồng chí Lê Kim Mỹ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng của Ban Thường vụ Quận ủy quận 3 cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thúy Hạnh và giao nhiệm vụ cho quần chúng Thúy Hạnh về quyền và nghĩa vụ của người đảng viên, với mong muốn rằng bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng của mình sau 12 tháng dự bị, quần chúng Thúy Hạnh sẽ trở thành đảng viên chính thức Đảng cộng sản Việt Nam.

THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: