Lễ đón học sinh khóa 2015B nhập học

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2015, sáng ngày thứ hai 03/8/2015, tại sân Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Ban giám hiệu cùng quý thầy, cô các phòng chức năng, khoa và bộ môn đã tổ chức lễ đón học sinh khóa 2015B nhập học. Tham dự lễ đón có 166 em học sinh và phụ huynh.

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Huỳnh Văn Hiệp- phó Hiệu trưởng Trường đã có đôi lời trao đổi ân cần với các em học sinh và phụ huynh, động viên các em học sinh an tâm và cố gắng khắc phục các khó khăn, có tinh thần quyết tâm học tập tốt.

Trước đó thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng phòng Đào tạo đã sơ lược giới thiệu về thành tích hoạt động chung và các ngành, nghề của Trường trong thời gian qua cùng kế hoạch hoạt động của Trường trong thời gian tới. Kết thúc buỗi lễ, các em học sinh hân hoan gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm để nghe hướng dẫn công tác tổ chức lớp học, sẳn sàng tham gia ngay tiết học đầu tiên sau lễ đón.

Anh Thông- hình ảnh Xuân Lâm.