LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP 

Lớp dành cho giáo viên – khóa 2014

 

   Nhằm đánh giá tổng kết toàn bộ quá trình đào tạo, chuẩn hóa tay nghề cho đội ngũ giáo viên, hiện đang đứng lớp giảng dạy tại các trường và trung tâm dạy nghề, các cơ sở kinh doanh chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp trên địa bàn thành phố, vào chiều ngày 19/8/2016, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng – Lớp Trung cấp chăm sóc sắc đẹp dành cho 29 học viên 02 lớp SD14T1, SD14T2.

   Đây là một trong những ngành nghề mới rất được mọi người quan tâm và đây cũng là lớp học thí điểm đầu tiên ở miền Nam dành cho giáo viên. Đến tham dự buổi lễ, về phía quận có sự hiện diện ông Ngô Thiết Hùng – Phó Trưởng Phòng LĐTB&XH quận 3, ông Dương Nam – Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp, bà Nguyễn Thị Hài – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm dạy nghề quận 1, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến – Giám đốc Trung tâm làm đẹp Kim Tuyến; về phía trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng chức năng, Trưởng khoa - bộ môn cùng các học viên tốt nghiệp đợt này. Thay mặt nhà trường, thầy Thái Kim Trọng – Trưởng Phòng đào tạo đã báo cáo kết quả học tập của khóa học, số học viên tốt nghiệp đợt này đa số đều tốt nghiệp loại Khá  trở lên, số học viên xếp loại Xuất sắc là 10, tỉ lệ 34,48%, xếp loại Giỏi là 16, tỉ lệ 55,17%, xếp loại khá là 03, tỉ lệ 10,34%.

   Phần lớn học viên đều có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tôn trọng thầy cô, đoàn kết với bạn bè và có thành tích cao trong học tập. Kết quả đạt được phản ánh nghiêm túc chất lượng giáo dục của nhà trường, coi trọng chất lượng mà không chạy theo số lượng. Thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh tốt nghiệp của khóa học và ghi nhận thành quả đã đạt được của học viên 02 lớp, mong rằng sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ tiếp tục học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề để nghề chăm sóc sắc đẹp tiếp tục phát triển hơn nữa.

    Thay mặt lớp học, học viên Đoàn Thị Ngọc Hà đã nói lên sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, phòng đào tạo, các giáo viên đã tạo mọi điều kiện tốt nhất, tận tình hướng dẫn để mọi người tham gia đầy đủ chương trình và hoàn thành khóa học đúng tiến độ đào tạo, mong rằng các bạn học sinh cùng khóa học sẽ tiếp tục trau dồi rèn luyện chuyên môn hơn nữa để làm tốt nghề làm đẹp cho mọi người.       

                                                                                          

                                                                Người viết: THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: