Lễ bế giảng lớp nâng cao Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim 

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ bế giảng lớp xử lý ảnh Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim cho người lớn tuổi. 

Thực hiện chương trình liên tịch phối hợp cùng với UBND 14 phường trong năm 2015, trong đó có nội dung hỗ trợ công tác phổ cập, bồi dưỡng kiến thức về tin học cho quần chúng nhân dân và các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn quận 3.

Tối ngày 22/5/2015, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ bế giảng lớp xử lý ảnh Photoshop và khai giảng lớp biên tập phim videoclip cho người lớn tuổi – Khóa III/2015.

Tham dự lớp học có 28 học viên là người cao tuổi, đoàn viên, hội viên và giáo viên mầm non P12. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Quyên – Chuyên viên Phòng nội vụ Quận 3; về phía Ban Giám hiệu Trường có thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Trường, thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng Phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Ngọc Chấn – Trưởng phòng Công tác xã hội – Giới thiệu việc làm, các thầy, cô khoa Công nghệ thông tin cùng các học viên tham gia khóa học. Thay mặt phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo kết quả tình hình của lớp xử lý ảnh nâng cao, ghi nhận sự tích cực của các học viên, đặc biệt là số học viên cao tuổi.

Thầy Nguyễn Ngọc Chấn – Trưởng Phòng Công tác xã hội – Giới thiệu việc làm thông qua danh sách 13 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, học viên Nguyễn Văn Tới- Lớp trưởng đạt loại giỏi lớp xử lý ảnh Photoshop được nhận 01 phần quà từ Ban Giám hiệu Trường trao tặng.

Sau buổi lễ lớp học biên tập phim videoclip đã bắt đầu buổi học đầu tiên với sự hướng dẫn của thầy Hoàng Minh Hưng – Phó Trưởng Khoa công nghệ thông tin.

                                                                                    Thành Ý.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: