Khóa tập huấn và giao lưu với chuyên gia Wella

Khai mạc khóa tập huấn và giao lưu với các chuyên gia làm tóc công ty Wella.

Sáng ngày 12/9 trường TCN Nhân Đạo tổ chức khai mạc khóa tập huấn và giao lưu với các chuyên gia làm tóc công ty Wella. Tham dự buổi khai mạc có ông Huỳnh Minh Phúc đại diện Sở LĐTB&XH Tp HCM, Ông Ngô Thiết Hùng đại diện Phòng LĐTB&XH quận 3, ông Trần Công Bình đại diện Unicef tại Tp HCM; bà Esther Evans, Cán bộ điều hành quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, UNICEF Anh Quốc; bà Veronica Tojeiro, Giám đốc Chương trình UNICEF- Wella Making Waves và 10 chuyên gia làm tóc của Wella đến từ các quốc gia Ý, Anh quốc, USA, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ireland, Thụy Sĩ, Ba Lan.

Đại biểu dự buổi khai mạc và đoàn chuyên gia công ty Wella

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, ông Nguyễn Phan Hòa Hiệu trưởng  TCN Nhân Đạo đánh giá cao kết quả tập huấn của đoàn chuyên gia công ty Wella lần đầu vào năm 2015 đã giúp cho đội ngũ giáo viên và học sinh học tập được nhiều phương pháp giảng dạy và kỹ năng làm tóc, mong muốn rằng trong thời gian tập huấn lần thứ hai tai trường cho học sinh  khóa 1/2016 (thuộc dự án “Bạn hữu trẻ em Tp HCM” do Unidef và Wella tài trợ) với những kinh nghiệm các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới sẽ giúp cho đội ngũ giáo viên và học sinh học hỏi thêm nhiều kỷ năng, tay nghề cùng những phong cách làm việc công nghiệp.

Ông Nguyễn Phan Hòa Hiệu trưởng  TCN Nhân Đạo phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Bà Veronica Tojeiro, Giám đốc Chương trình UNICEF- Wella Making Waves đại diện công ty Wella đã phát biểu rất vui mừng khi nghe kết quả học tập ra trường của 25 học sinh khóa 1/2015 đều có việc làm ổn định, đoàn chuyên gia qua Việt Nam lần đầu tiên rất hài lòng với các em học sinh khóa 1, trong thời gian tập huấn đã có nhiều kỷ niệm giữa đoàn chuyên gia với giáo viên và học sinh trường TCN Nhân Đạo. Đợt tập huấn lần thứ hai tại trường về phía đoàn chuyên gia có 2/3 là người mới, kế hoạch tập huấn đã chuẩn bị chu đáo, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phụ liệu, dụng cụ cầm tay phát cho học sinh, các trang phục đặc biệt tài liệu tập huấn các kỷ năng làm tóc đã phiên dịch tiếng Việt Nam cho học sinh dễ xem và thực hiện

Bà Veronica Tojeiro phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Tại buổi lể Bà Veronica Tojeiro đã trao bộ dụng cụ đồ nghề cho học sinh khóa 1/2016 tham gia khóa tập huấn.

Bà Veronica Tojeiro tặng dụng cụ cầm tay cho học sinh dự tập huấn

Đoàn chuyên gia làm tóc công ty Wella

Khóa tập huấn và giao lưu trong thời gian 2 tuần lễ tại Khoa Nghiệp vụ- Chăm sóc sắc đẹp, sẽ kết thúc vào ngày 23/09/2016.

Huỳnh Hiệp.