KHAI GIẢNG LỚP CẮT UỐN TÓC NỮ DỰ ÁN HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC UNICEF 

Tại cơ sở 3 Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ- Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo 

 

Chiều ngày thứ sáu 04/9/2015, tại cơ sở 3- Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ- Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, lớp Cắt uốn tóc nữ hợp tác giữa Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Tổ chức quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF), đã chính thức làm lễ khai giảng. Tham dự buổi lễ khai giảng, có đại diện Tổ chức quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam là ông Trần Công Bình, quý đại biểu đại diện cho các phòng chức năng của Sở Lao động Thương binh- Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Về đại biều của Quận 3, có ông Trần Quang Bá- phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 3. Ban giám hiệu Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, có thầy Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng; thầy Huỳnh Văn Hiệp- phó Hiệu trưởng và các thầy, cô đại diện cho các phòng, khoa chức năng trực thuộc Trường.

Đây là dự án hợp tác hướng nghiệp - đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vào đời sớm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, giữa Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Tổ chức quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam, được thực hiện trong 02 năm 2015 và 2016. Giai đoạn 1 của dự án được thực hiện với tổng kinh phí là 261.000.000đ bao gồm: Thiết bị dạy nghề, huấn luyện kỹ thuật nghề cho giáo viên và đào tạo nghề cho 25 học viên. Được biết trong thời gian tới, dự án giai đoạn 2 sẽ tiếp tục nâng cấp trang bị cơ sở đào tạo, huấn luyện kỹ thuật nghề và đào tạo 25 học viên nghề Cắt uốn tóc nữ. Phát biểu ý kiến chỉ đạo trong lễ khai giảng, ông Trần Quang Bá- phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 3, đã hoan nghênh dự án hợp tác giữa Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Tổ chức quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam và mong muốn rằng dự án sẽ được tiếp tục phát triển nâng cao về nội dung và hình thức hoạt động, mang lại hiệu quả cao, việc làm có ích và có tác động sâu rộng đối với xã hội, trong việc hỗ trợ và chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vào đời sớm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

                                                                        Anh Thông- hình ảnh Xuân Lâm.

 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: