HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ CHO HỌC SINH

Sáng ngày 19/3/2016, tại trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Ban giám hiệu và cán bộ -  giáo viên - học sinh Nhà trường đã hân hoan chào đón 350 học sinh và giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9, Trường trung học cơ sở Bàn Cờ đến tham quan và giao lưu với trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Trong buổi giao lưu và tham quan, ngoài việc được nghe giới thiệu về truyền thống hoạt động và đào tạo của Trường, các em học sinh trường trung học cơ sở Bàn Cờ còn được hướng dẫn tham quan các phòng học lý thuyết, nhà xưởng và thiết bị giảng dạy của các khoa, bộ môn tại trường. Được tận “mắt thấy, tai nghe” trong thời gian tham quan, các em đã có những câu hỏi trao đổi, tìm hiểu và được chính các giáo viên của Nhà trường giải đáp thắc mắc về chương trình, nghề học và các điều kiện để tham gia học tại Trường. Đây là một trong những hoạt động gắn kết thường xuyên của Nhà trường trong thời gian qua với các Trường cấp 2, 3 trong và ngoài quận. Thông qua hoạt động này, giúp cho học sinh có thời gian tìm hiểu và định hướng cho việc chọn nghề học của mình trong tương lai, phù hợp với khả năng, năng lực và sở thích của các em.

Anh Thông