HỌP MẶT CỰU HỌC SINH VIỆT - HÀN NĂM 2016 

Trong những ngày cuối năm 2016, đã có nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Trường TCN Nhân Đạo, trước kia là Trung tâm Dạy nghề Quận 3. Đặc biệt là các buổi sinh hoạt cựu học sinh qua nhiều thế hệ đã từng học, công tác gắn bó với trường từ lúc trường thành lập đến nay.

    Được sự nhất trí của Ban giám hiệu và ông Yuang Kwan Kim – Đồng chủ tịch Hội đồng quản trị sáng lập Trường, vào chiều tối ngày 10/12/2016, Phòng Công tác xã hội–Giới thiệu việc làm đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu Cựu học sinh Việt – Hàn năm 2016. Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên sau hơn 23 năm mà các anh chị cựu học sinh đã từng học tại trường từ năm 1994 cho đến nay. Bồi hồi xúc động sau một khoảng thời gian xa cách, ông Kim đã rất vui mừng và  đã khóc trong buổi họp mặt, ân cần nhắc lại những kỷ niệm xưa với các bạn cựu học sinh, với mong muốn rằng các bạn cựu học sinh luôn giữ mãi những hình ảnh, kỷ niệm về thời học sinh, phấn đấu phát triển thành công trong công việc.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – hiệu trưởng đã phát biểu trong buổi họp mặt rất trân trọng ghi nhận sự hiện hiện của các bạn cựu học sinh, đa số đều thành đạt và có công việc ổn định, một số bạn hiện đang là chủ doanh nghiệp, mong rằng đây sẽ là tiền đề cho những buổi họp mặt trong những năm tiếp theo, mong muốn các bạn cựu học sinh sẽ gắn kết, hỗ trợ cùng nhau và cùng đồng hành với sự phát triển của nhà trường. Qua buổi họp mặt, các cựu học sinh Việt – Hàn cũng đã quyên góp gây quỹ khuyến học để chăm lo cho các cựu học sinh và học sinh đang theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn số tiền 12.400.000đ.

                                                        THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: