Họp mặt cựu học sinh thành đạt năm 2016 ra mắt ban liên lạc cựu học sinh 

  Thực hiện theo kế hoạch chung của Ban giám hiệu nhà trường và kế hoạch công tác năm 2016 của Phòng Công tác xã hội-Giới thiệu việc làm. Vào sáng ngày 29/10/2016, Phòng CTXH-GTVL đã tổ chức buổi họp mặt Cựu học sinh thành đạt năm 2016 và ra mắt Ban liên lạc Cựu học sinh Trường TCN Nhân Đạo. Đến với buổi họp mặt, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng và các thầy cô đại diện các phòng/khoa và các bạn cựu học sinh.

   Buổi họp mặt năm nay, Phòng chú trọng mời đa số các bạn cựu học sinh đã từng là học sinh của Trường từ thời là Trung tâm dạy nghề quận 3 cho đến nay, tập trung ở các nghề điện lạnh, kế toán doanh nghiệp, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế đồ họa, chăm sóc sắc đẹp. Một số trong các bạn có mặt tại buổi họp mặt là cán bộ quản lý, chủ cơ sở, giáo viên dạy nghề và có công việc ổn định.

Thay mặt Phòng, thầy Nguyễn Ngọc Chấn – Trưởng phòng CTXH-GTVL đã thông qua quy chế hoạt động và kế hoạch hoạt động năm 2017, danh sách đề cử thành viên của Ban liên lạc Cựu học sinh Trường. Đa số các bạn đều nhất trí với nội dung của quy chế và kế hoạch, danh sách đã đưa ra, đề nghị Ban liên lạc mới cụ thể hóa nội dung hoạt động phù hợp với mục đích đào tạo của nhà trường. 

Thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng cũng đã phát biểu trong buổi họp mặt, với mong muốn quy tụ nhiều bạn cựu học sinh tham gia cùng đồng hành hiến kế cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của nhà trường. Cuối buổi họp mặt, Ban liên lạc Cựu học sinh đã ra mắt với 05 bạn cựu học sinh đại diện cho các khoa.

                                                                                     THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: