Hội thi tìm hiểu về tư tưởng đạo đức của Bác Hồ

Nhân kỷ niệm lần thứ 126 ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016). Chi ủy – Ban giám hiệu – Ban Thi đua phong trào Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, đã tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với các nội dung như: Câu hỏi trắc nghiệm về nội dung học tập tư tưởng, đạo đức của Bác; Nhìn hình ảnh giới thiệu nội dung học theo gương Bác “ Cần kiệm - Liêm chính - Chí công - Vô tư ” và thuyết trình nội dung học và làm theo lời Bác. Hội thi đã diễn ra vào chiều ngày 18/5/2016, tại phòng 44 Trường trung cấp nghề Nhân Đạo, tham gia hội thi có 07 đội đại diện cho cán bộ - nhân viên - giáo viên và học sinh của các Phòng- khoa- bộ môn Nhà Trường. Kết quả hội thi: Giải I: Khoa Cơ – Điện lạnh; Giải II: Khoa Công nghệ thông tin; Giải III: Khoa nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp.

Anh Thông

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề