Hội thi hái hoa dân chủ 

   

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ và ban giám hiệu Trường TCN Nhân Đạo, Chi đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh và Công đoàn tổ chức hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về tổ chức Đoàn.

    Đến tham dự và làm giám khảo hội thi, về phía chi bộ nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Lê Kim Mỹ - Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thành Ý – Chủ tịch Hội CCB. Hội thi diễn ra với hình thức trắc nghiệm 20 câu hỏi xoay quanh về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn.

Tham dự hội thi kỳ này có 05 đội thi mỗi đội gồm 5 thành viên đến từ các Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Nghiệp vụ chăm sóc sắc đẹp, Khoa Cơ điện lạnh, Khoa Kinh tế công tác xã hội và Khoa Điện điện tử.

Thứ tự từ trái sang Lớp ML15, Lớp MC15, Lớp TC16.

Sau hơn 45 phút tranh tài sôi nổi và gây cấn, kết quả hạng Nhất đã thuộc về Lớp MC15 Khoa CNTT, hạng Nhì thuộc về  lớp ML15 Khoa Cơ điện lạnh và hạng Ba được trao cho  lớp TC16 Thuộc khoa KT-CTXH. Hội thi là dịp các bạn học sinh tìm hiểu về hoạt động của tổ chức Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ, giải trí cho học sinh đồng thời tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân.

Hồng Thanh.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: