HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUY ƯỚC XÂY DỰNG “ CƠ QUAN AN TOÀN VỀ ANTT”

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của chi bộ và kế hoạch hoạt động của Ban giám hiệu nhà trường năm 2015, trong đó có công tác đảm bảo an ninh, trật tự năm 2015, vào sáng ngày 21/8/2015, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tiến hành tổ chức hội nghị triển khai Quy ước xây dựng “ Cơ quan an toàn về ANTT” cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Công nhân viên nhà trường. Hội nghị được tổ chức căn cứ theo thông tư số 23/TT-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn an ninh trật tự”.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Trần Trung Lạc đã thông qua tóm tắt kết quả đã thực hiện tiêu chuẩn trong năm học 2014 – 2015 và bảng đăng ký phấn đấu xây dựng Trường học đạt tiêu chuẩn “An toàn an ninh trật tự” năm học 2015 – 2016. Đa số ý kiến đóng góp từ phía các giáo viên là cần phải tiếp tục duy trì việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong nhà trường, sự phối hợp cùng ủy ban và công an phường để thực hiện tốt công tác này, giúp cho học sinh cùng tham gia tạo môi trường giáo dục lành mạnh – an toàn, tạo được sự an tâm từ phía phụ huynh học sinh. Tất cả mọi người tham dự hội nghị đều nhất trí tán thành với bảng đăng ký phấn đấu trong năm học 2015-2016.

Bài viết – hình ảnh: THÀNH Ý – XUÂN LÂM