HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHU PHỐ NĂM 2016 

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH LIÊN TỊCH GIỮA TRƯỜNG TCN NHÂN ĐẠO VỚI 14 PHƯỜNG VÀ 63 KHU PHỐ NĂM 2016

 

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhu cầu của UBND 14 phường và 63 khu phố sau chuyến họp mặt ngày 27/4/2016 với Trưởng khu phố năm 2016 tại Khu du lịch Vinh Sang – Vĩnh Long. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng CTXH-GTVL đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình liên tịch giữa Trường và địa phương năm 2016.

Đây là dịp để Ban giám hiệu nhà trường và P.CTXH-GTVL đánh giá những mặt làm được và những mặt hạn chế cần phải khắc phục, thay đổi trong năm 2017. Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của ông Ngô Thiết Hùng – Phó Trưởng Phòng LĐTBXH quận 3, bà Lư Thị Thu Trang – Chuyên viên Phòng Nội vụ quận 3; về phía nhà trường có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các Phòng, Khoa/Bộ môn, thành viên Tổ Mạng lưới tuyên truyền và đặc biệt là sự hiện diện của UBND 6 phường (3,4,7,9,10,11) và 46 khu phố có mặt tham dự hội nghị.

Mở đầu hội nghị, thầy Nguyễn Ngọc Chấn – Trưởng phòng CTXH-GTVL đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động chương trình liên tịch trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Với 06 lượt phát biểu đóng góp ý kiến từ phía Phòng LĐTBXH quận và khu phố xoay quanh việc giúp cho chương trình liên tịch đạt hiệu quả như cải cách truyền đạt thông tin qua các buổi giao ban giữa UBND phường và các khu phố, vận động tuyển sinh học nghề hệ dài hạn và ngắn hạn, tổ chức lớp tin học miễn phí và giải quyết việc làm cho người lao động có nhu cầu.. Cũng trong hội nghị, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các khu phố làm tốt chương trình liên tịch trong năm 2016 đối với Ban điều hành khu phố 1 – Phường 5, Ban điều hành khu phố 2 – Phường 8 và Ban điều hành khu phố 1 – Phường 11.    

THÀNH Ý

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: