HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM 2016 

Trường TCN Nhân Đạo 

     

Nhằm đánh giá kế hoạch, công tác thực hiện mục tiêu chất lượng và thỏa ước lao động tập thể của Nhà trường năm 2015. Thống nhất và triển khai kế hoạch, mục tiêu chất lượng, định hướng hoạt động và thông qua thỏa ước lao động tập thể năm 2016. Sáng ngày 09/01/2016, tại phòng số 11 trụ sở chính Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và hội nghị Cán bộ - Công chức năm 2016. Tham dự hội nghị có quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu; Trưởng phòng, khoa, bộ môn và đông, đủ Cán bộ - Công chức của Nhà trường.

   Chương trình hội nghị đã thông qua các báo cáo đánh giá, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và kết quả thực hiện thỏa ước lao tập thể năm 2015. Đồng thời đã nhất trí biểu quyết thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ và thỏa ước lao động tập thể của Nhà trường năm 2016.

       Hội nghị đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích hoạt động tốt trong năm 2015 (35 cá nhân và 07 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 11 cá nhân và 06 tập thể đạt danh hiệu Biểu dương). Ngoài ra, BCH Công đoàn cũng khen thưởng cho các tổ Công đoàn và Đoàn viên Công đoàn đã tham gia và tích cực hoạt động công tác Công đoàn năm 2015.


                                    

Anh Thông.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: