HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ QUẬN 3 LẦN THỨ XI

NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Sáng ngày 27/10/2015,  được sự hỗ trợ của Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 3 và đồng chí Trần Phước Cang, nguyên ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy.Tại trụ sở chính Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, Chi ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức cho 42 Đảng viên, cán bộ, nhân viên và giáo viên học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận 3 lần thứ XI, Nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Trần Phước Cang, báo cáo viên của buổi học đã trình bày, giới thiệu tóm tắt những thành quả đạt được về an ninh- chính trị- kinh tế- xã hội trong thời gian qua của Đảng bộ, Chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân Quận 3 và triển khai các nội dung trọng tâm của nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận 3 lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015- 2020. Trong đó chú trọng tập trung giải quyết và thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch về các vấn đề an sinh- xã hội, phát triển kinh tế thương mại- dịch vụ, văn hóa, giữ vững an ninh - chính trị... của Đảng bộ, Chính quyền Quận trong nhiệm kỳ lần này.

Anh Thông.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề