HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH 

Thầy và trò khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã có chuyến đi thực tập nghề và kết hợp làm công tác từ thiên –xã hội tại xã Tân Hội Trung, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. 

 Sáng ngày thứ bảy 27/8/2016, Thầy và trò khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã có chuyến đi thực tập nghề và kết hợp làm công tác từ thiên –xã hội tại xã Tân Hội Trung, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.Tham gia chuyến đi có 45 giáo viên và học sinh, các em học sinh đã thực hiện cắt – uốn tóc miễn phí cho 200 lượt người và trao tặng vật phẩm cho các hộ gia đình nghèo tại địa phương như: mì gói; nước tương; gạo; đường; bánh kẹo; bút màu và 15 bao quần áo cũ. Tổng kinh phí thực hiện cho chuyến đi do thầy, cô và các em học sinh khoa vận động, quyên góp là trên 12 triệu đồng.

 Chuyến đi thực tập nghề, vừa kết hợp làm công tác thiện nguyện là cách làm thường xuyên của khoa trong thời gian qua. Giúp cho các em không chỉ rèn luyện có tay nghề giỏi để mưu sinh lập nghiệp mà còn tạo động lực khơi dậy tính thiện, lòng nhân ái, biết yêu thương, chia sẻ với những gia đình ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

                                                                                                Anh Thông

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: