Hoạt động phong trào chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

Nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong toàn bộ cán bộ, viên chức và HS, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các cá nhân, đơn vị trong nhà trường. Đẩy mạnh hoạt động các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT trong Trường.

Công đoàn phối hợp với Chi đoàn, Hội cựu chiến binh Trường tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tri ân quý thầy cô giáo. Chủ đề: “Ca ngợi đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam, đặc biệt là các tiết mục nói về ngày nhà giáo VN ”, tổ chức thi cắm hoa dành cho CB-GV-CNV, thi sinh hoạt tập thể - Kỹ năng sống, tổ chức hoạt động TDTT( bóng đá nam, nữ), trò chơi vận động cho học sinh.

Ban thi đua phong trào.