HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ban chấp hành Công đoàn và Chi hội Cựu Chiến binh Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã kết hợp tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), với các hoạt động như: sinh hoạt họp mặt truyền thống với các hội viên cựu chiến binh của đơn vị (nghe giới thiệu truyền thống của Quân đội, xem phim tư liệu, hát tập thể…); sinh nhật tập thể Công Đoàn viên có ngày sinh trong quý 4/2015; tặng quà cho các hội viên Hội Cựu chiến binh Trường.

Ngoài ra trong 2 ngày 21và 22/12/2015 các Đoàn viên Công đoàn và hội viên Cựu Chiến binh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 5 Thương binh nặng tại các Phường 1, 4, 10, 11 và 14 Quận 3. Đây là một việc làm có ý nghĩa trong việc giáo dục Đoàn viên, Hội viên và học sinh nhà Trường về tinh thần, nghĩa cử đối với các gia đình chính sách trên địa bàn của Quận. Góp phần xoa dịu nỗi đau, mất mát của các gia đình Thương binh – Liệt sỹ, khi họ đã đem nhiệt huyết và máu xương của mình để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Được biết trong thời gian tới, nhằm làm tốt công tác “uống nước, nhớ nguồn” của nhà Trường. Công đoàn và Hội Cựu Chiến binh Trường tiếp tục tổ chức thường xuyên các hoạt đông này vào các dịp Lễ, Tết… và tổ chức cho Đoàn viên, Hội viên và học sinh nhà Trường tham quan tìm hiểu các di tích lịch sử, bảo tàng truyền thống trong và ngoài Thành phố.

Anh Thông.