HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

(20/11/1982 – 2011/2016)

 

Trong không khí hân hoan cả nước tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), được sự nhất trí của cấp ủy, ban giám hiệu, công đoàn Trưởng Trung cấp nghề Nhân Đạo, ban thi đua phong trào đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Hoạt động năm nay tập trung ở một số hội thi như : hội thi đá bóng nam – nữ, hội thi ẩm thực, hội thi văn nghệ - karaoke, trò chơi vận động có quà trúng thưởng…

Qua 06 buổi tranh tài ở môn đá bóng nam – nữ, kết quả giải I môn bóng đá nam được trao cho lớp ML14B, giải II là lớp DH16B, giải III là lớp ML15B; giải I môn bóng đá nữ được trao cho lớp DH15B, giải II là lớp DH16B, giải III là khoa NV-CSSĐ. Phần thi biểu diễn văn nghệ - karaoke với nhiều tiết mục vui tươi đặc sắc, là sự kết hợp giữa thầy cô và học sinh các khối lớp, kết quả giải I được trao cho khoa NV-CSSĐ, giải II là khoa CNTT, giải III là khoa Cơ – Điện lạnh;

Phần thi karaoke là phần thi biểu diễn các bài hát có trong danh mục được phép lưu hành chủ đề nói về quê hương, đất nước, tình thầy trò.., kết quả giải I trao cho thầy Thái Kim Trọng – Phòng Đào tạo, giải II là thầy Hoàng Minh Hưng - khoa CNTT, giải III trao cho thầy Nguyễn Thành Ý – Phòng CTXH-GTVL.

Không khí hội thi như nóng lên với các gian hàng ẩm thực của các phòng/khoa, những món ăn vặt quen thuộc của học sinh đều được trưng bày khéo léo của các em học sinh, đặc biệt là gian hàng của khoa Điện – Điện tử và khoa Cơ điện lạnh. Giải I hội thi ẩm thực được trao cho khoa NV-CSSĐ, giải II là khoa KT-CTXH, giải III trao cho khoa Cơ –Điện lạnh.

Đây là dịp để các em học sinh gắn bó thể hiện tinh thần đoàn kết trong các hoạt động và học tập, là dịp để các em thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thành Ý.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: