HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Trường TCN Nhân Đạo

Sáng ngày 17/12/2015, tại sân trụ sở chính Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo. Cán bộ- nhân viên- giáo viên và học sinh nhà Trường đã tham gia hiến máu giúp người do Hội Chữ thập đỏ Quận 3 tổ chức. Hiến máu giúp người là một trong những việc làm thiết thực và thường xuyên của cán bộ- nhân viên- giáo viên và học sinh Trường, góp phần chia sẻ nỗi đau với người hoạn nạn. Đồng thời đây cũng là hành động khởi đầu cho phong trào “Chuyện tử tế” mà Trường đã tổ chức tọa đàm và phát động cán bộ- nhân viên- giáo viên và học sinh cùng  thực hiện vào ngày 30/10/2015 vừa qua. Trong đợt hiến máu lần này, đã có 25 đơn vị máu được hiến tặng giúp người.

Anh Thông.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề