Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. 

Trường Nhân Đạo 

     Ngày 15/8/2017 Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận3 tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trường Nhân Đao địa chỉ:648/28 đường CMT8, phường 11, Quận3.

     Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, những kỹ năng thoát hiểm và dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra cho cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh Trường.

Tình huống giả định được đưa ra: Do chập hệ thống điện tại xưởng điện công nghiệp  phát sinh tia lửa điện gây cháy và có 3 em học sinh bị mắc kẹt trong xưởng. Hướng phát triển của đám cháy là cháy lan từ khu vực này sang khu vực khác và có nguy cơ cháy sang các khu vực lân cận đe dọa tính mạng của cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh đang làm việc và học tập. Khi phát hiện cháy, lực lượng tại chỗ đã báo động, cắt cầu dao điện, gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy; đồng thời sử dụng các phương tiện, dụng cụ sẵn có như bình chữa cháy xách tay, cát, lăng vòi phun nước chữa cháy và ngăn cháy lan đồng thời cứu những nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài và sau hơn 15 phút diễn tập đã kết thúc thành công.

Ảnh Xuân Lâm-Trường Nhân Đạo.

 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: