CÔNG TRÌNH “LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG DÂN LẬP”

Ngày công tác xã hội – khu phố văn hóa

Một trong những công trình trọng tâm của khu phố văn hóa đó là việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại các con hẻm, các ngõ xóm, đây là việc làm thiết thực, hiệu quả cao vì nếu có hệ thống chiếu sáng tốt sẽ đảm bảo an toàn giao thông, tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn trật tự xã hội, làm cho khu dân cư ngõ xóm trở nên văn minh. Được sự thống nhất giữa lãnh đạo địa phương, ban điều hành phu phố 1,2,3 – Phường 8/Quận 3 và Ban giám hiệu Trường TCN Nhân Đạo đã tiến hành tổ chức công trình “Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng dân lập” tại các con hẻm 275 Hai Bà Trưng, 264A Pasteur. Việc thực hiện do Bộ môn Điện công nghiệp phân công giáo viên và các em học sinh khóa 2015B đảm trách. Số bóng đèn được lắp là 30 bóng và 700 m dây.

Người viết: THÀNH Ý