Công tác kiểm tra, hướng dẫn chuyên môn tại trung tâm Phước Bình.

Trung tâm giáo dục lao động xã hội Phước Bình

Chiều ngày 17/6/2015, Trường TCN Nhân Đạo đã tổ chức đoàn kiểm tra, hướng dẫn chuyên môn ngắn hạn tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội Phước Bình do thầy Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn. Đây là hoạt động định kỳ thường xuyên của nhà trường, nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm cho việc đẩy mạnh công tác phối hợp đào tạo, dạy nghề tại các trung tâm giáo dục, trung tâm cai nghiện… mà Trường TCN Nhân Đạo đang liên kết.

Sau khi làm việc với Ban lãnh đạo trung tâm Phước Bình về công tác kiểm tra chuyên môn, đoàn đã đi thăm lớp sơ cấp nghề kỹ thuật làm bánh do cô Hà Thị Tuyết Lan phụ trách. Khóa học đợt này (từ ngày 25/5/2015 đến 25/7/2015) gồm 23 học viên, trong đó có 19 nữ và 04 học viên nam. Với lối giảng sinh động dễ hiểu kết hợp với thực hành, đa số các học viên đều tiếp thu một cách nhanh chóng, đầy đủ, thực hành tốt bài làm, sản phẩm đẹp đạt yêu cầu chất lượng. Thay mặt đoàn kiểm tra, thầy Hòa – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe ban lãnh đạo Trung tâm, giáo viên và các học viên, đánh giá cao việc giảng dạy và kết quả học tập của các học viên. Qua đó, Nhà trường cũng mong ban lãnh đạo trung tâm tiếp tục hỗ trợ cho các em hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất, giúp các em có một nghề vững chắc sau này.

Người viết: THÀNH Ý