"CHUYỆN TỬ TẾ"- CHO TỨC LÀ NHẬN

“ Xin cúi xuống làm người nhỏ bé

Miễn đôi tay làm đẹp cuộc đời

Trải tình thương đi khắp muôn nơi

Tim tuy nhỏ nhưng lòng thật lớn”

Trong cuộc sống hằng ngày, ai ai trong chúng ta cũng tất bật với bao nỗi lo toan trăn trở về công việc, về gia đình. Chắc rằng,  khi ấy vì gánh nặng áp lực của cuộc sống, đôi khi chúng ta còn thờ ơ với bao cảnh đời chưa quan tâm đến một hành động nhỏ, hay cử chỉ đẹp giữa con người với con người. Được ghi lại trong khoảnh khắc tâm trí với nhau về cách ứng xử, hành động trong cuộc sống thường nhật.

Hưởng ứng nội dung thực hiện văn minh công sở năm 2015, Ban Giám hiệu và Ban điều hành xây dựng văn hóa Trường, phát động và mời gọi cán bộ- nhân viên- giáo viên và học sinh Nhà trường, hãy cùng nhau tham gia hưởng ứng và thực hiện bằng những việc làm hành động cụ thể, cùng nhau phát hiện và giới thiệu những câu chuyện, tấm gương, hành động, nghĩa cử đẹp…thường ngày trong cuộc sống quanh ta. Thông qua đó, chúng ta góp phần nâng cao nhận thức khơi dậy tính thiện, lòng nhân ái, hành động cư xử giữa con người với con người sao cho ngày càng hoàn thiện hơn với các tính Chân – Thiện – Mỹ.

Mở đầu cho việc thực hiện “Chuyện tử tế” của Nhà trường, bắt đầu từ hôm nay Ban biên tập trang Web Nhà trường xin được gởi đến quý thầy, cô, cán bộ, nhân viên cùng các em học sinh những bài viết, hình ảnh, câu chuyện, hành động “Chuyện tử tế”, gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Và mong đón nhận những thông tin được chia sẻ từ phía quý thầy, cô, nhân viên, giáo viên và các em học sinh

“ Xin cúi xuống làm người nhỏ bé

Miễn đôi tay làm đẹp cuộc đời

Trải tình thương đi khắp muôn nơi