BUỔI TƯ VẤN VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

NGHỀ NAILS -SANG DUBAI – U.A.E

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và kế hoạch công tác năm 2017 của Phòng Công tác xã hội-Giới thiệu việc làm. Vào chiều ngày 05/1/2017, Phòng CTXH-GTVL đã tổ chức buổi tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động đối với nghề Nails sang làm việc tại Dubai – U.A.E (các tiểu vương quốc A rập) cho 26 học viên ngắn hạn nghề Nails và học sinh lớp SD15B. Đến với buổi tư vấn có sự hiện diện của ông Đặng Thế Long – Trưởng Văn phòng Đại diện VCCI phía Nam, ông Nguyễn Bá Pôn – Trưởng phòng Kinh doanh Chi nhánh VCCI Hải Phòng; về phía Trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thành Ý – Phó Trưởng phòng CTXH-GTVL, cô Đặng Thị Tuyết Mai – Trưởng Khoa NV-CSSĐ. Thay mặt Phòng CTXH-GTVL, thầy Nguyễn Thành Ý  đã thông báo về chương trình tuyển dụng đối với lao động có tay nghề và nhu cầu làm việc tại nước ngoài, cụ thể là tại Dubai – U.A.E. Đa số các em đều thắc mắc về chế độ lương, nghỉ phép cũng như các thủ tục cần phải chuẩn bị trước khi xuất khẩu lao động tại nước ngoài.Thay mặt cho đơn vị tuyển dụng, ông Đặng Thế Long cũng đã thông tin thêm về các chế độ và quyền lợi khi xuất khẩu lao động cho các em tham dự. Đây cũng là dịp để các em tiếp cận với một hình thức tuyển dụng mới, tạo cho các em một môi trường làm việc mới phù hợp khả năng của các em sau khi tốt nghiệp.

THÀNH Ý

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề