BUỔI TƯ VẤN TUYỂN DỤNG CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP KHÓA 2012B 

Sáng ngày 25/4/2016, Trường TCN Nhân Đạo long trọng tổ chức buỗi lế tốt nghiệp cho học sinh khóa 2012B và lễ tuyên dương học sinh đạt giải kỳ thi Tay nghề Trẻ cấp Thành phố năm 2016. Đến tham dự buổi lễ, về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của 02 đơn vị: bà Lê Thanh Hảo – phụ trách bộ phận tuyển dụng Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam, bà Phạm Thị Duyên Hồng – Trưởng Phòng Nhân sự Công ty TNHH Cơ điện I-On. Về phía nhà trường có sự hiện diện của bà Lê Kim Mỹ - Bí thư chi bộ, ông Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng cùng thành viên ban giám hiệu, các thầy cô thuộc các phòng chức năng, khoa/bộ môn, các em học sinh các khóa đang học cùng 68 học sinh tốt nghiệp của khóa 2012B.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, các em đã được nghe phần báo cáo kết quả tốt nghiệp khóa 2012B, báo cáo kết quả kỳ thi tay nghề trẻ giỏi cấp thành phố, được trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng đối với các em đạt giải thường kỳ thi tay nghề giỏi cấp thành phố năm 2016. Sau buổi lễ tốt nghiệp, các bạn học sinh đã có buổi tiếp xúc tư vấn tuyến dụng trực tiếp từ 05 đơn vị doanh nghiệp đăng ký với nhà trường gồm Công ty TNHH MTV DV VT Phương Nam; Công ty TNHH Cơ điện I-On;  Công ty HAINDECO Sài Gòn; Công ty cổ phần Dầu khí Miền Nam; Công ty cổ phần Kỹ thuật lạnh Rồng Việt.

 

Trong buổi tư vấn, các em đã được các doanh nghiệp tự giới thiệu về sự hình thành doanh nghiệp, nhu cầu số lượng tuyển dụng đối với từng vị trí, mô tả tính chất công việc, thu nhập, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên . ... Các nghề được các doanh nghiệp tuyển dụng trong kỳ: Điện công  nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán, Điện lạnh, Công nghệ thông tin.

 

Có 16 em học sinh đăng ký phỏng vấn trực tiếp, số còn lại đã trao đổi thông tin của mình và doanh nghiệp để được tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp sau khi về suy nghĩ.

Phòng CTXH-GTVL sẽ tiếp tục làm cầu nối để các em có việc làm ổn định theo quy trình theo dấu và hỗ trợ cho cựu học sinh của Nhà trường.

                                                                                     THÀNH Ý.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: