Buổi tham quan giao lưu tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường PTCS Bàn Cờ 

     

Công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trước khi tốt nghiệp luôn là vấn đề quan trọng đối với tất cả các trường học THCS. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường TCN Nhân Đạo và Trường PTCS Bàn Cờ, vào buổi sáng ngày 25/3/2017,  hai trường đã phối hợp tổ chức buổi tham quan giao lưu học tập đối với toàn bộ 334 học sinh khối lớp 9 – Trường PTCS Bàn Cờ đến tham quan trường TCN Nhân Đạo.

   Tại đây, các bạn học sinh khối 9 đã được đại diện các Khoa/Bộ môn giới thiệu về các nghề chuyên môn hiện đang đào tạo tại trường bao gồm: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng máy tính, Điện tử dân dụng, Điện công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Chăm sóc sắc đẹp và Công tác xã hội và 03 nghề mới sắp tuyển sinh trong tháng 4/2017 là nghề: Thương mại điện tử, Cơ điện tử và Lập trình máy tính.

    Để có thể hiểu rõ hơn về các nghề cũng như các vấn đề khác liên quan đến chương trình học, học phí, việc làm…các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi với lãnh đạo Trường TCN Nhân Đạo và Trưởng Khoa/Bộ môn. Đại diện cho lãnh đạo nhà trường, thầy Thái Kim Trọng – Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường đã giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình đào tạo, thời gian học nghề và văn hóa, về học phí và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp.

     Thay mặt cho Trường PTCS Bàn Cờ, thầy Phạm Đức Lập – Hiệu phó nhà trường đã gửi lời trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu Trường TCN Nhân Đạo đã nhiệt tình hỗ trợ, tao điều kiện học sinh Trường PTCS Bàn Cờ đến tham quan, giao lưu và học tập. Mong rằng, qua chuyến đi này, các em học sinh khối 9 sẽ phần nào tự định hướng được nghề nghiệp cho tương lai của mình trong thời gian tới.  

Thành Ý 

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: