Buổi sinh hoạt giao lưu đầy ý nghĩa 

Sáng ngày thứ Sáu 28/7/2017, khoa Nghiệp vụ - Chăm sóc sắc đẹp của trường Trung cấp nghề Nhân Đạo tổ chức sinh hoạt giao lưu giữa cựu học sinh thành đạt và học sinh tại Khu du lịch Làng Tre Việt – tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy, cô phụ trách phòng, khoa, giáo viên bộ môn, các vị mạnh thường quân, 03 cựu học sinh cùng các bạn học sinh đang học tại Khoa.

Trên đường đi, đoàn có thăm hỏi và tặng quà từ thiện cho 30 em nhỏ đang sống tại Tịnh thất Quang Âm huyện Long Thành Đồng Nai ( 10 thùng mì gói, 30 gối Edena, 30 phần bánh kẹo với số tiền 8.050.000đ). Ngoài ra, có 02 cựu học sinh nghề tóc trao tiền mặt 2.000.000, các cô giáo tặng công đức 640.000đ.)

Đến khu du lịch Làng Tre Việt, buổi sinh hoạt giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Đa số các câu hỏi của các học sinh đang học xoay quanh vấn đề việc làm và khởi nghiệp. Các anh chị cựu học sinh thành đạt của Khoa cũng đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian ra trường tìm kiếm việc làm và thành công như ngày hôm nay, mong muốn các bạn học sinh phải tích cực học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề và kỹ năng mềm trước khi tốt nghiệp ra trường để có việc làm ổn định.

 Qua buổi sinh hoạt này, Khoa mong muốn các cựu học sinh gắn kết, hỗ trợ cùng nhau và cùng đồng hành phát triển với Khoa giúp đỡ các bạn đang có những ước mơ hoài bão về ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp có một tương lai thành công.

Ngân CS     

Khoa NV- CSSD.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: