BẾ MẠC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2015

Sáng ngày 02/7/2015 tại Trung tâm bảo trợ dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật. Sở Lao động và Thương binh xã hội Thành phố, đã tổ chức lễ tổng kết, bế mạc và khen thưởng cho hội giảng giáo viên dạy nghề cấp Thành phố năm 2015.

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, có 04 giáo viên tham dự hội giảng lần này. Kết quả hội giảng: thầy Đinh Xuân Được, bộ môn Bartender- Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ đạt giải II; thầy Nguyễn Vũ Phương Khanh, bộ môn Điện tử công nghiệp đạt giải III ; cô Huỳnh Thị Hòa Bình, bộ môn Trang điểm- Khoa Kỹ thuật nghiệp vụ đạt giải khuyến khích và thầy Lê Văn Phương, Khoa Cơ- Điện lạnh được công nhận giáo viên dạy giỏi năm 2015. Ban Giám hiệu, cùng quý thầy, cô, cán bộ, nhân viên Trường xin chúc mừng thành tích của các thầy, cô vừa được công nhận và đạt thành tích cao trong hội giảng giáo viên dạy nghề năm 2015.

Anh Thông- hình ảnh Xuân Lâm