BẾ GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN VÀ GIAO LƯU VỚI CHUYÊN GIA LÀM TÓC WELLA 

Thực hiện dự án “ Bạn hữu trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh” do tổ chức UNICEF tài trợ. 

Thực hiện dự án “ Bạn hữu trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh” do tổ chức UNICEF tài trợ. Lớp tập huấn và giao lưu với chuyên gia làm tóc quốc tế và Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức lễ bế giảng sáng ngày 25/9/2015 ( thời gian lớp tập huấn từ 14/9/2015 đến 25/9/2015), tại cơ sở 3- số 106 đường số 2 Cư xá Đô Thành P4, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ bế giảng lớp tập huấn, có ông Youssouf Abdel-Jelil- trưởng đại diện của tổ chức UNICEF tại Việt Nam; bà Chikurangwa - đại diện UNICEF Vương quốc Anh; bà Veronica- Giám đốc dự án Wella- UNICEF making waves; Bà Nguyễn Thị Liên-phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, ông Võ Xuân Thành- Phó Chánh văn phòng Ủy ban nhân Quận 3. Về phía nhà Trường, có ông Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng; ông Huỳnh Văn Hiệp- phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các phòng chức năng trực thuộc và 30 giáo viên- học sinh tham gia lớp tập huấn.

 Trong buổi lễ bế giảng, đại diện cho học sinh tham dự lớp tập huấn, em Nguyễn Thị Tâm đã xúc động thay mặt các bạn của lớp, nói lời cám ơn đến Tổ chức UNICEF – Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và các chuyên gia của tổ chức Wella- UNICEF making waves. Đã có hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui và ước mơ tương lai cho các em, giúp cho các em có sự tự tin, kỹ năng, tay nghề để vững bước vào đời, trên bước đường “mưu sinh lập nghiệp”.

 Phát biểu của đại diện tổ chức UNICEF cùng tổ chức Wella, đã ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp tập huấn của Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo được diễn ra tốt đẹp. Và mong muốn rằng, trong thời gian tới các lớp tập huấn của dự án, sẽ được tiếp tục phối hợp thực hiện giữa hai bên để đạt hiệu quả cao như lớp học lần này.

 Trong phần phát biểu của bà Nguyễn Thị Liên- phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, đã đánh giá cao sự phối hợp thực hiện dự án giữa tổ chức UNICEF và Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, bằng các hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiện nay trên địa bàn Thành phố và Quận 3. Đề nghị, hai bên tiếp tục quan tâm phối hợp dự án, có nhiều hình thức đa dạng hơn về nội dung, đối tượng trong thời gian tới.

 Thay mặt nhà Trường trong lời đáp từ, thầy Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng Trường, đã trân trọng cám ơn sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp lãnh đạo Thành phố và Quận, sự phối hợp, hỗ trợ thực hiện dự án của tổ chức UNICEF và tổ chức Wella- UNICEF making waves, giúp cho việc thực hiện dự án được tiến triển và hiệu quả.

Anh Thông- hình ảnh Xuân Lâm.

 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: