BẾ GIẢNG KHÓA HỌC “NẤU ĂN GIA ĐÌNH” 

Cho hội viên phụ nữ phường 10 – quận 3 

Vào buổi tối ngày 17/8/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy phường 10, UBND và Hội LHPN phường 10 quận 3 đã phối hợp cùng Trường TCN Nhân Đạo tổ chức lễ bế giảng khóa học “Nấu ăn gia đình” cho hội viên phụ nữ trên địa bàn phường 10. Đến tham dự buổi lễ bế  giảng khóa học, có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Thanh Trang – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 3, về phía phường 10 có sự hiện diện bà Nguyễn Tống Ý Nhi – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN phường 10, về phía Trường có sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Ý – Phó phòng Công tác học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của 16 học viên tốt nghiệp khóa học. Thay mặt Phòng Công tác học sinh, thầy Nguyễn Thành Ý – Phó phòng đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và quyết định tốt nghiệp khóa học, trong đó có 02 học viên đạt loại Giỏi, 14 học viên đạt loại Khá.

Sau phần đọc quyết định, thầy Huỳnh Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Ngọc Thanh Trang – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận 3 đã trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa học cho 16 học viên tốt nghiệp. Thay mặt cho học viên tốt nghiệp, học viên Mai Thị Kim Anh – hội viên tổ hội 12 khu phố 1 đã phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Trường TCN Nhân Đạo và giáo viên bộ môn Nấu ăn là cô Hà Thị Tuyết Lan đã ân cần hướng dẫn, giúp các học viên có thêm kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức chế biến nấu những món ăn đem lại hạnh phúc cho gia đình và có thể kinh doanh, mưu sinh sau này.

Phát biểu bế mạc khóa học, thay mặt nhà trường, thầy Huỳnh Văn Hiệp đã chúc mừng và ghi nhận kết quả học tập của các học viên, nhấn mạnh việc mở lớp học nhằm mục đích giải quyết nhu cầu xuất phát từ thực tế và mong rằng với các kiến thức đã được học các học viên có thể tạo công ăn việc làm và đặc biệt đối với các bà các chị sẽ chăm sóc gia đình tốt hơn.

THÀNH Ý 

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: