Ban tuyển sinh họp sơ kết đợt 1/2015

Ban tuyển sinh Trường  đánh giá công tác tuyển sinh đợt 1/2015.

Sáng ngày thứ năm 07/5/2015, tại phòng họp số 7- Trường trung cấp nghề Nhân Đạo. Ban tuyển sinh Trường đã tiến hành họp sơ kết đánh giá công tác tuyển sinh đợt 1/2015. Chủ trì buổi họp: Thầy Nguyễn Phan Hòa- Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự buổi họp ngoài các thành viên Ban tuyển sinh của Trường,  còn có phụ trách chiêu sinh tại các cơ sở. Thầy Nguyễn Cao Dũng- Trưởng phòng Đào tạo, báo cáo tình hình thực hiện công tác tuyển sinh, kết quả thực hiện và những mặt còn hạn chế trong công tác tư vấn tuyển sinh đợt 1/2015 vừa qua. Trong buổi họp các thành viên đã có những ý kiến trao đổi, góp ý những cách làm hay và cần thống nhất biện pháp cách làm trong công tác tư vấn tuyển sinh trong thời gian tới. Trong đó chú trọng việc thực hiện và giải quyết chế độ cho học sinh khi áp dụng theo Luật Giáo dục nghề nghiệp, bắt đầu có hiệu lực từ 01/7/2015.

Kết luận và chỉ đạo trong buổi họp, thầy Hiệu trưởng đã đề nghị Ban tuyển sinh cần chủ động và quan tâm hơn những cách làm hay đưa vào thực hiện trong đợt tư vấn tuyển sinh sắp tới của Trường. Đồng thời các phòng chức năng phải tăng cường hỗ trợ cho Ban tuyển sinh về điều kiện khi tham gia tư vấn tuyển sinh và tích cực thực hiện quy trình giải quyết chế độ cho học sinh cho đúng và đầy đủ. Tạo các điều kiện thật tốt để quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm 2015.

Anh Thông.

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề