BAN GIÁM HIỆU LÀM “BẾP TRƯỞNG”

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được tổ chức vào chiều ngày 08/3/2016, tại trụ sở chính của Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo, do các Đoàn viên Công đoàn nam của Trường tham gia và trổ tài. Hội thi được chia làm 3 đội, mỗi đội tham gia do một thầy trong Ban giám hiệu là “Bếp trưởng”, trực tiếp chế biến và nấu thức ăn. Hội thi nấu ăn của 3 đội đã trình làng 9 món ăn phục vụ tiệc họp mặt rất “chuyên nghiệp” và bắt mắt, các món ăn được trình bày đẹp và hấp dẫn người tham gia thưởng lãm.

Ngoài việc tổ chức hội thi, Ban chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo kết hợp tổ chức sinh hoạt họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và sinh nhật tập thể quý 1/2016 cho cán bộ - nhân viên và giáo viên Trường. Ban chấp hành Công đoàn đã có lời chúc mừng và tặng hoa, quà cho cán bộ - nhân viên và giáo viên nữ nhân kỷ niệm ngày 8/3 và 09 Công đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý 1/2016. Trong buổi sinh hoạt, cán bộ - nhân viên và giáo viên được nghe giới thiệu về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam.

Anh Thông