BAN GIÁM HIỆU ĐỐI THOẠI VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2015 - 2016 

       Sáng ngày 05/01/2016, tại phòng 44 Trường TCN Nhân Đạo. Ban Giám hiệu Trường đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với học sinh năm học 2015 - 2016. Chủ trì buổi tiếp xúc, đối thoại, về phía BGH có Thầy Nguyễn Phan Hòa - Hiệu trưởng và Thầy Huỳnh Văn Hiệp - phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự còn có các Thầy là Trưởng các phòng chức năng Trường và 65 học sinh đại diện cho các khoa và bộ môn.

      Trong buổi tiếp xúc, đối thoại các em đã sôi nổi tham gia góp ý cho Nhà trường về công tác quản lý học sinh, công tác giáo viên, phương pháp giảng dạy, lịch hoạt động, thiết bị giảng dạy, hoạt động phong trào, điều kiện phục vụ các dịch vụ, vui chơi và giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp... Thầy Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng và các Trưởng phòng chức năng đã cám ơn, ghi nhận và giải đáp thỏa mãn những ý kiến góp ý của học sinh.

Đây là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường hàng năm. Thông qua dịp tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp với học sinh, Nhà trường kịp thời điều chỉnh bổ sung những mặt còn hạn chế. Giúp cho học sinh có điều kiện được học tốt và hoạt động đào tạo, giảng dạy của Nhà trường ngày càng được nâng cao.

Anh Thông.

 
 
 

Đăng ký online

FAPAGE

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

 

 

 

Ảnh Hoạt Động

Vidéo clip

Thống kê

  • Hôm nay: 
  • Tất cả: