MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM 2021

TT Nội dung mục tiêu chất lượng Mục tiêu cần đạt Ghi chú
1 Tuyển sinh - Hệ dài hạn:   350 người học
- Hệ ngắn hạn: 1.200 lượt

2 Xây dựng kế hoạch tự chủ tài chính trong năm 2021 và KH thực hiện đến năm 2023 Thực hiện xây dựng lại nội dung tự chủ tài chính
3 Cơ cấu lại tổ chức và nhân sự các khoa/ phòng phù hợp với tình hình thực tế và định hướng tự chủ tài chính. Các khoa ổn định và hoạt động đạt hiệu quả kinh tế theo kế hoạch khoán tỷ lệ doanh thu dài hạn và ngắn hạn năm 2021
4 Tổ chức thực hiện liên kết với  doanh nghiệp để đào tạo thực hành, liên kết với các đơn vị sự nghiệp khác để tổ chức các lớp đào tạo nghề theo nhu cầu. - 200 lượt hệ ngắn hạn
- 100 học sinh hệ dài hạn
- 03 nghề có liên kết đào tạo tại doanh nghiệp

6 Tập trung xây dựng các nghề trọng điểm theo quyết định của Bộ và Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đảm bảo các nghề trọng điểm đạt các tiêu chí sau:
- Đạt chỉ tiêu tuyển sinh;
- Có tổ chức liên kết doanh nghiệp dạy thực hành;
- Hiệu suất đào tạo > 70%;
- Việc làm sau tốt nghiệp: Có việc làm đúng ngành nghề >80%;
- Đội ngũ nhà giáo đạt chuẩn theo quy định nghề trọng điểm;
- Thiết bị DN được bổ sung và trang bị mới đủ quy định

II. MỘT SỐ ĐỊNH HƯỚNG

1. Nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo xây dựng đơn vị văn hóa, tập trung xây dựng nét văn hóa đặc thù rõ rệt trong mọi hoạt động của Trường. Thường xuyên tuyên truyền, kiểm tra, giám sát việc thực hiện qui ước xây dựng đơn vị an toàn về an ninh trật tự theo Thông tư 23/TT/BCA.
  2. Đẩy mạnh các hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương, hướng các hoạt động phối hợp trở thành hoạt động cộng đồng, có sự tham gia của tất cả CBNV-NG-NH và hệ thống chính trị của Trường. Xây dựng nền nếp định kỳ thông tin tuyên truyền trên bản tin Quận về những hoạt động của Trường.
  3. Ban tổ chức phong trào thi đua kết nối với các đoàn thể chính trị đẩy mạnh phong trào thi đua theo hướng hiệu quả thiết thực, nâng cao chất lượng hoạt động trong từng lĩnh vực rõ nét và gắn công tác thi đua với việc bình chọn các danh hiệu lao động theo Quy chế 82/QC-NĐ và Quy định 29-QĐ/NĐ của Trường.
  4. Tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện trong các lĩnh vực nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên, phối hợp tốt với doanh nghiệp trong dạy thực hành; đầu tư trang thiết bị đạt chuẩn là trường nghề chất lượng cao, trường nồng cốt trong quy hoạch mạng lưới cơ sở dạy nghề trong Quận và Thành phố.
Nơi nhận:
                                                        Giảng Văn Chải