TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!!! 

Thứ ba - 01/09/2020 15:47 220 0

TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!!! 

 

Tác Giả: (ADAM KHOO)

Dịch giả: Trần Đăng Khoa & Uông Xuân Vy

Do nhà xuất bản phụ nữ, tp.HCM – 2008

Sách dày 278 trang 

   Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn quyển sách “ TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!” của tác giả Adam Khoo với hy vọng quyển sách này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những sinh viên học sinh luôn khao khát thành công ở Việt Nam cũng như ở Singapore và các nước khác.

    Được sự chấp thuận của chính tác giả, người dịch đã biên soạn nội dung quyển sách cho dễ hiểu và phù hợp với đời sống văn hóa người Việt. Đặc biệt ở chương 8 và 9,  dịch giả  đã suy nghĩ sáng tạo ra một hệ thống ghi nhớ thích hợp với tiếng Việt dựa trên nguyên bản. Tuy nhiên, tất cả những tinh hoa của quyển sách vẫn được truyền đạt một cách trung thực, mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

   Ở những trang sau, các bạn sẽ được các học giả danh tiến chia sẽ cảm nghĩ của họ về hiệu quả của quyển sách cũng như bạn sẽ được biết thêm về tác giả Adam Khoo.

   Nói một cách ngắn gọn, từ một đứa trẻ được coi là “bất tài”, “ vô dụng”. “ học kém”, Adam đã vươn lên trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất và giàu có nhất ở Singapore. Anh cũng là một diễn giả đầy tài năng ở Châu Á, một tác giả nổi tiếng, một nhà đào tạo cách làm việc hiệu quả và một doanh nhân năng động, chủ sở hữu bốn công ty thành công. Trong quyển sách này, Adam sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp, kỹ năng mà anh ta đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống.

   Chúng ta sinh ra đều là những thiên tài, vấn đề ở chỗ là các bạn biết cách tận dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong các bạn. Tận dụng như thế nào? Hãy cùng khám phá qua những trang sách…

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

MÃ SÁCH: KN000094

toitaigioibancungthe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay2,395
  • Tháng hiện tại21,042
  • Tổng lượt truy cập6,818,954
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây