THỰC HÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ 

Thứ hai - 14/09/2020 18:13 485 0

Trong hệ thống sưởi – thông gió điều hòa không khí 

Mục đích của cuốn sách này là cung cấp các nguyên lý căn bản về điện và điện tử được áp dụng vào hệ thống làm lạnh, cấp nhiệt,và điều hòa không khí. Trong sách kết hợp nhiều nguyên lý căn bản, sử dụng rất ít phép toán, với nhiều ứng dụng mới nhất trong công nghiệp cấp nhiệt – thông gió – điều hòa không khí (HVAC).

 

dien dientu

Lĩnh vực làm lạnh, điều hòa không khí, và cấp nhiệt đang thay đổi rất nhanh. Sự xuất hiện của vi mạch máy tính đã tạo ra khả năng điều khiển các hệ thống cấp nhiệt và làm mát một cách chính xác cùng với sự lập trình dễ dàng các ứng dụng của chúng. Các lò sưởi hiệu suất cao đời mới sử dung vi mạch cho cả quá trình lập thứ tự vận hành và bảo vệ thiết bị. Hầu hết các bộ điều khiển lập trình đều có sổ tay hướng dẫn. Chúng có rất nhiều loại, và mỗi loại có một phương pháp riêng để giải quyết sự cố. Cuốn sách này có thể giúp bạn hiểu các hướng dẫn đó và cách cải tiến.

 Các bạn kỹ thuật viên tương lai cần chuẩn bị cho sự thay đổi tất yếu này, và phải theo kịp các phát triển mới nhất nếu bạn làm việc trong lĩnh vực HVAC. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn thực hiện tốt công tác chuẩn bị, nắm vững kiến thức căn bản để tiếp thu dễ dàng các công nghệ mới trong lĩnh vực HVAC.

Chúc các bạn thành công!

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: ĐL00006

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay4,932
  • Tháng hiện tại339,409
  • Tổng lượt truy cập6,785,476
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây