THAY THÁI ĐỘ ĐỔI CUỘC ĐỜI 

Thứ ba - 01/09/2020 15:44 195 0

THAY THÁI ĐỘ ĐỔI CUỘC ĐỜI 

 

Tác giả: JEFF KELLER

Biên dịch: Nguyễn Văn Phước – Tâm Hằng – Ngọc Hân – Thu An

Do nhà xuất bản Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh – 2010

Sách dày 189 trang

 
 thaythaido

Không một quyền lực nào có thể ngăn cản được một người có thái độ, tinh thần đúng đạt được mục đích của mình. Và không gì trên đời có thể giúp một người có thái độ, tinh thần không đúng đạt được thành công.

Qua những câu chuyện này, bạn sẽ hiểu tại sao cuốn sách này đã nổi tiếng khắp thế giới, và hiểu được rằng trong hoàn cảnh nào Jeff Keller đã viết nên bài học quý báu này. Đây là thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả nhất về tinh thần – người đã từng rơi vào sự bế tắc, tuyệt vọng, chán nản, mất niềm tin cuộc sống tận cùng:

Thay đổi thái độ - Bạn sẽ thay đổi được cuộc đời!

 Cuốn sách ra đời đã giúp được hàng triệu người trên thế giới, trở thành một hiện tượng thời đại về cách nhìn cuộc sống và chọn lựa thái độ sống. Cuốn sách được mọi người yêu thích, truyền nhau và trở thành cuốn sách bán chạy nhất. Cuốn sách đã được mua bản quyền xuất bản ra 7 ngôn ngữ ở nhiều quốc gia trên thế giới (tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italia,Trung Quốc,Hàn Quốc, và hiện nay là Việt Nam). Tờ New York times  bình luận: “ Đây là cuốn sách thực sự để dùng – không phải để đọc!”, “Tư duy mới của thời đại – Cuốn sách cứu người !”.

 Tác giả, từ một luật sư đã trở thành một thành viên của Hiệp hội thuyết trình viên quốc gia, một tác giả nổi tiếng – và hiện nay là Tổng giám đốc của tập đoàn  Attitude is everything, Inc. (Thái độ sống là Tất Cả - tên của cuốn sách). Một tập đoàn đặc biệt chuyên tư vấn, nghiêng cứu và hợp tác với các công ty, tập đoàn trên thế giới để phát triển và giúp mọi người hướng đến một thái độ sống tích cực nhằm vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được hạnh phúc, thành công và ước mơ cuộc sống. (Các em có thể xem thêm qua trang web: www.attitudei-severything.com).

 Đây là câu chuyện có  thật  của một con người  trong tột cùng của vất vã tinh thần và đau khổ đã vượt lên thay đổi cuộc đời – đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống của mình với những chân  lý đơn giản cùng với cách nhìn  và tư duy mới mẻ, rất khoa học, cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ bản thân, nhận ra giá trị và ý nghĩa lớn lao của thái độ sống, hướng chúng ta vượt qua những khó khăn, thử thách cuộc sống để đạt được niềm vui, ước mơ, hạnh phúc và thành công cuộc sống,” Thay thái độ đổi cuộc đời  được xem là cuốn sách tư duy thời đại, đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và đã thật sự làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.  

 Ngay vào lúc khó khăn nhất chỉ cần chọn một thái độ đúng  bạn sẽ thay đổi cả cuộc đời.

 Rất mong được các bạn đón xem tại thư viện.

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

MÃ SÁCH: TR000289

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay2,029
  • Tháng hiện tại20,676
  • Tổng lượt truy cập6,818,588
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây