KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO MỌI NHÀ VÀ MỌI LỨA TUỔI 

Thứ sáu - 11/09/2020 20:00 229 0

Tác giả: Vũ Tươi – Hữu Đại.

 Do Nhà Xuất Bản Thế Giới.

 Sách dày: 399 trang.

Xuất bản năm 2016.

     Những kỹ năng sống thiết thực cho sinh hoạt hằng ngày, như kỹ năng đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, kỹ năng để tạo ra sự hoàn thành (hay thành công) trong công việc của mỗi người, những câu chuyện hay, gương sáng giúp bạn thay đổi số phận… tất cả đó là vấn đề nên và cần cho mọi người chúng ta.
kynangsongmoinha

    Nhận biết, những kỹ năng sống thường nhật là nhu cầu cần thiết cho mọi người, vì thế chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “Cẩm nang kỹ năng sống dành cho mọi nhà và mọi lựa tuổi”, và nội dung cuốn sách được chúng tôi đề cập như sau:

Phần I    – Những kỹ năng bạn dạy và đồng hành cùng con.

Phần II  – Kỹ năng để thành công trên đường đời.

Phần III – Kỹ năng sống vui, sống khỏe cho người già.

Phần IV – Những câu chuyện làm thay đổi số phận.

     Mỗi phần của cuốn sách là mỗi chủ đề khác nhau, giới thiệu đến các kỹ năng sống cần có cho mọi người. Phần 1, đề cập đến những kỹ năng sống và học dành cho con trẻ. Giúp con có những hành trang  như thói quen sống tốt, học hành giỏi, nhân cách phát triển hoàn thiện, trở thành công dân có ích. Phần 2, giới thiệu các kỹ năng sống, như xây dựng các mối quan hệ tốt trong gia đình, xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phần 3, giới thiệu kỹ năng sống vui, sống khỏe cho người già, cách chăm sóc người già sao cho tốt… Phần 4, giới thiệu những câu chuyện hay, làm thay đổi số phận của mình.

    Thật sự, nội dung có giá trị tham khảo, xây dựng cho mỗi cá nhân phát triển hoàn thiện, thành công trên đường đời, sống có ích cho gia đình và xã hội trong mọi hoàn cảnh… Quá trình tổ chức biên soạn nội dung cuốn sách này có tham khảo các bài viết từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau. giúp nội dung cuốn sách thêm phong phú, có giá trị phục vụ kiến thức bạn đọc cao

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: XH000173.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay18,268
  • Tháng hiện tại437,684
  • Tổng lượt truy cập5,942,885
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây