KỸ NĂNG SỐNG CHO TUỔI VỊ THÀNH NIÊN 

Thứ sáu - 11/09/2020 19:56 352 0

Tác giả : Nguyễn Thị Oanh          

Do nhà xuất bản Trẻ - 2008

Sách dày 129 trang 

Ngày nay giáo dục kỹ năng sống đã trở thành một cụm từ quen thuộc. Nhưng thực chất kỹ năng sống là gì ở đây mới có một số lớp đã được học qua 1 phần kỹ năng sống mà thôi .

 Dạy kỹ năng sống như thế nào, ai dạy, hình như mọi thứ còn  mơ hồ. Việc giúp đa số bạn trẻ tiếp cận với kỹ năng sống hỉnh như còn xa.

 Tuổi vị thành niên  là một trong những giai đoạn sôi nổi và có lẽ phức tạp nhất của cuộc đời con người. đó là thời điểm giới trẻ đảm nhận trách nhiệm mới và tự mình học hỏi, thử nghiệm và khám phá. Các bạn đi tìm bản sắc riêng của chính mỉnh,áp dụng những giá trị đã được lĩnh hội từ thời thơ ấu và phát triển thêm những kỹ năng mới để trở thành những người lớn có trách nhiệm và biết quan tâm đến người khác.

 

kynangsongvithanhnien

  Khi được giúp đỡ và động viên các bạn sẽ phát triển tích cực và trở thành những thành viên có năng lực với nhiều đóng góp cho gia đình và cộng đồng. Với sự sáng tạo và lòng nhiệt tình của mình, các bạn có  thể tạo ra nhiều thay đổi tích cực, đem lại một thế giới tốt đẹp hơn cho bản thân các bạn và cho mọi người 

 Giáo dục kỹ năng sống nhằm hỗ trợ và củng cố việc thực thi các kỹ năng tâm lý xã hội một cách phù hợp với nền văn hóa và sự phát triển. Nó góp phần vào sự phát triển cá nhân và xã hội , việc phòng chống các vấn đề xã hội, sức khỏe và sự phát triển của quyền con người .

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện trường

Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

 Mã sách : KN000041

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập105
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm99
  • Hôm nay18,924
  • Tháng hiện tại438,340
  • Tổng lượt truy cập5,943,541
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây