GIÁO TRÌNH LUẬT LAO ĐỘNG 

Thứ hai - 14/09/2020 09:31 439 0

Tác giả: PGS.TS. Trần Hoàng Hải.

Do Nhà Xuất Bản Hồng Đức – Hội Luật Gia Việt Nam.

Sách dày: 503 trang.

 

Giáo trình Luật Lao động của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh được biên soạn nhằm mục đích cung cấp những vấn đề lý luận và pháp lý cơ bản, cần thiết cho sinh viên bậc đại học, giúp cho người học có đủ kiến thức về pháp luật lao động để lý giải các vấn đề lý luận và vận dụng được các quy định pháp luật vào thực tiễn. Bên cạnh đó, giáo trình này còn đem đến cho người đọc một cách nhìn rộng hơn về pháp luật lao động, quan hệ lao động và định hướng phát triển của ngành luật này trong nền kinh tế thị trường, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập của nước ta hiện nay.

luatlaodongh

Giáo trình được xây dựng dựa theo cấu trúc của Bộ luật Lao động Việt Nam năm 2012. Các chế định của Bộ luật Lao động được phân tích khá cụ thể từ những vấn đề lý luận đến luật thực định. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính ổn định tương đối của giáo trình, tập thể tác giả chủ yếu phân tích các quy định trong các văn bản có giá trị pháp lý cao và ổn định như các bộ luật, đạo luật của Quốc hội và các nghị định của Chính phủ.

 Giáo trình được biên soạn trên tinh thần quán triệt mục tiêu và phương pháp đào tạo với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, “nâng cao khả năng tự nghiên cứu của người học”. Sau mỗi chương, giáo trình đặt ra yêu cầu về khối lượng kiến thức mà sinh viện phải đạt được. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học có nhu cầu nghiên cứu sâu hơn, giáo trình còn cung cấp danh mục tài liệu tham khảo phong phú cho từng chương.

 Khi biên soạn giáo trình, các tác giả đã tham khảo và tiếp thu có chọn lọc những giáo trình do các cơ sỏ đào tạo luật khác trong nước đã xuất bản.

 Giáo trình Luật Lao động của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là tài liệu bổ ích cho sinh viên các hệ đào tạo, bậc cử nhân, học viên sau đại học tại các cở sở đào tạo luật trong cả nước và bạn đọc có quan tâm.

 

Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: LU000212.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay19,123
  • Tháng hiện tại438,539
  • Tổng lượt truy cập5,943,740
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây