GIÁO TRÌNH LUẬT HÀNH CHÍNH VIỆT NAM 

Thứ hai - 14/09/2020 09:41 220 0

Tác giả: Bùi Việt Bắc.

Do Nhà Xuất Bản Hồng Đức – Hội Luật Gia Việt Nam.

Sách dày: 711 trang.

 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và cải tiến phương pháp giảng dạy đối với chương trình đào tạo cử nhân Luật, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn Giáo trình Luật hành chính Việt Nam.

 

luathanhchinhvn 2

Giáo trình là kết quả của quá trình nghiên cứu và giảng dạy trong nhiều năm môn học của Luật hành chính của các giảng viên Khoa Luật hành chính Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

 Giáo trình Luật hành chính Việt Nam kế thừa, tiếp thu nhiều nội dung của các giáo trình đã xuất bản ở trong nước và nước ngoài, có bổ sung, cập nhật những kiến thức lý luận và văn bản pháp luật mới. Trong giáo trình, các tác giả rất quan tâm nâng cao tính lý luận, tính thực tiễn cùng với việc cung cấp những hiểu biết về pháp luật thực định, nhằm phát triển khả năng tư duy pháp lý, tiếp cận đời sống pháp lý của học viên. Vì vậy, giáo trình không chỉ là tài liệu học tập cho sinh viên đại học mà còn là tài liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu, giảng dạy, cán bộ thực tiễn.

 Hoạt động xét xử các vụ án hành chính là nội dung quan trọng của hoạt động bảo đảm pháp chế và kỷ luật nhà nước trong hoạt động hành chính, là phần quan trọng của môn học Luật hành chính; nhưng do trong chương trình đào tạo cử nhân của nhà trường đã có môn Tố tụng hành chính nên phần này không được đề cập trong giáo trình.

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: LU000218

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm84
  • Hôm nay4,009
  • Tháng hiện tại403,715
  • Tổng lượt truy cập5,908,916
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây