CẨM NANG SƠ CẤP CỨU TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN 

Thứ năm - 10/09/2020 19:33 254 0

CẨM NANG SƠ CẤP CỨU TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN 

 

Tác giả : NGUYỄN LÂN ĐÍNH      

Do nhà xuất bản  Phụ nữ - 2003

Sách dày 247 trang 

Nghệ thuật cứu chửa người và những tiến bộ khoa học trong ngành y đã không ngừng phát triển và trong những năm gần đâyđã có những cải tiến nghiên cứu mới về cách cứu chữa, săn sóc y tế tức thời và hữu hiệu đới với những người bị tai nạn hay bệnh tật bất ngờ. Theo đó, các phương thức hướng dẫn và thực hành sơ cấp cứu nhất thiết phải được cập nhật bằng những kỹ thuật tiến bộ trong y khoa. Đó cũng là mục đích của việc xuất bản lần thứ sáu cuốn Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu này.

     Đây là một cuốn sách đáng tin cậy gồm những phương pháp thực hành cấp cứu cần thiết và hữu hiệu nhất cửa ba tổ chức Cấp Cứu Tình Nguyện (VoluntaryAidSocietes)mà bản thân tôi hiện đang hỗ trợ. Các phương pháp thực hành cấp cứu được đề cập trong cuốn sách này có thể áp dụng thích hợp ở mọi nơi, mọi lúc: chỗ làm việc, nơi giải trí hoặc trong gia đình – dùng cho trẻ em và người lớn. Cuốn sách, với cách trình bày giản dị và một cách thiết thực, mô tả các chức năng hoạt động cơ thể con người và những việc cần tiến hành khi một chức năng nào đó bị thương tổn. Do đó, đây là một cuốn sách thực tế cần phải có trong mọi cá nhân hoặc các tổ chức để có thể tiến hành cấp cứu, cứu chửa bất kỳ trường hợp tai nạn bệnh tật khẩn cấp nào.

     Những ai đọc và sử dụng cuốn cẩm nang này sẽ có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc săn sóc, chữa chạy cho các người thân của mình, cho những người xung quanh; giảm bớt những nỗi đau, những nguy cơ bệnh tật và ngay cả cứu sống được một người.

 Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện trường

Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách : KN 000058

 dsc04099
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập66
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay4,178
  • Tháng hiện tại403,884
  • Tổng lượt truy cập5,909,085
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây