CẨM NANG LÀM NGƯỜI 

Thứ ba - 01/09/2020 15:03 224 0

CẨM NANG LÀM NGƯỜI 

 

Tác giả: Trần Thị Thanh Liêm – Trương Ngọc Quỳnh.

Do  nhả xuất bản Thnah Niên xuất bản  năm  2008.

Sách dày: 111 trang.

 

Làm người là một nghệ thuật. Tục ngữ có câu “học làm người trước, học làm việc sau”. Học cách làm người cũng có nghĩa là học cách làm việc. “Làm người “ không thể trở thành mục tiêu của cuộc sống nếu không trở thành nền tảng vững chắc để “ làm việc”.

 Làm người vừa là cơ sở để mỗi con người tồn tại trên đời vừa là tiền đề để mọi người gặt hái những thành công lớn. Từ xưa đến nay, những   người thành công đều là những người hiểu rất sâu sắc đạo lý làm người là “ Sống phải khiêm nhường”

 Từ nhỏ cha me đều giáo dục con cái phải “ học cách làm người”. phải lĩnh hội được những điều kỳ diệu khi là một con người trong xã hội Nhưng tiếc là không phải ai cũng thực sự hiểu được mình phải làm gì và càng có ít hơn những người hiểu được đạo lý làm người là sống phài biết khiêm nhường .

 Là người sống khiêm nhường không chỉ giúp bản thân có được mối quan hệ hài hòa với mọi người mà còn gíup chúng ta gặt hái được thành công lớn nhất. Khiêm nhường không có nghĩa thục lùi về phía sau, đề lại lợi ích của mình bị người khác tước đoạt, mà mình không phản kháng lại, lúc đó không phải khiêm nhường mà là nhu nhược.

 Cuốc sách này giới thiệu chi tiết đến các bạn nghệ thuật và nguyên tắc làm  người, bắt đầu từ nguyên  tắc sống khiêm nhường để các bạn lĩnh hội dần dần đạo lý làm người .

 Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này các  bạn sẽ nắm vững được nghệ thuật làm người, để nhờ đó đạt được những kết quà tốt đẹp trong cuộc sống .

Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

 MÃ SÁCH : KN000022

camnanglamnguoi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay5,376
  • Tháng hiện tại339,853
  • Tổng lượt truy cập6,785,920
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây