52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống 

Thứ ba - 01/09/2020 14:13 199 0

52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống 

 

Tác giả :  Quách Tuấn Khanh

Do nhà xuất bản Dân trí -  Xuất bản năm 2013

Sách dày 199  trang 

 

Luật hấp dẫn là một quy luật của vũ trụ, vận hành không theo ý muốn của bất kỳ ai . Giống như  bạn không thể cưỡng lại trọng lực của trái đất như thế nào thì bạn cũng chẳn cách nào từ chối sự tác động của luật hấp dẫn trong đời . Ví thế, khôn ngoan nhất là chúng ta nên  hiểu quy luật này vận hành như thế nào để có thể ứng dụng nó hiệu quả như một đòn bẩy giúp ta nâng cuộc đời mình lên như mong muốn .

52 tuần đưa luật hấp hẫn vào cuộc sống là một cuốn bài tập giúp bạn làm việc với tâm trí và cảm xúc để hiểu rõ và làm chủ được chính bản thân mình. Đây là cách duy nhất để bạn có thể đạt tới những ước mơ và khát khao của bạn trong đời.

 Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẽ lại tiến trình tiếp cận, học hỏi, thực hành và đạt được những kết quả nhờ vận dụng luật hấp dẫn như thế nào. Tác giả đã đi qua từng bước tiến trình này nên hiểu rõ đâu là khúc mắc, khó khăn trở ngại cũng như những cách để giải quyết, xử lý, điều chỉnh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cuốn sách này là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để ai cũng có thể dễ dàng thực hành và có được kết quả trong từng bước.

Đôi khi các bài tập đòi hỏi bạn phải viết đi viết lại về mục tiêu điều bạn khát khao, mong muốn hay các cảm xúc của mình, hãy cứ viết đừng ngại ! Hoàn toàn không dư thừa chút nào khi bạn liên tục nhắc nhỡ mình về những điều mình thực sự khao khát, thao thức cũng như hướng tâm trí và cảm xúc của mình đến những điều tích cực tốt đẹp.

Một khi có được những cảm nhận đó, bạn sẽ thấy mọi thứ trong cuộc đời đơn giản hơn bạn đã từng nghĩ rất nhiều và những mục tiêu, ước mơ và khát khao trong đời của bạn cũng không phải là điều gì quá khó để chạm tới.

MẢ SÁCH : KN000179

 

52 tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay4,226
  • Tháng hiện tại403,932
  • Tổng lượt truy cập5,909,133
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây