270 THỦ THUẬT VÀ MẸO HAY TRONG INDESIGN CS4 

Thứ năm - 10/09/2020 19:37 269 0

270 THỦ THUẬT VÀ MẸO HAY TRONG INDESIGN CS4 

 

Tác giả : Th.S Nguyễn Nam Thuận            

Do nhà xuất bản Hồng Đức  - 2010

Sách dày 352 trang.

 

Adobe InDesign CS4 là ứng dụng phần mền cho phép chế bản các tập quảng cáo, tờ bướm, tạp chí và  sách. IN Design CS4 còn có sự tích hợp chắc chẽ với các sản phẩm khác  của Adobe  như Phtoshop CS4,Illustrator CS4 và Dreamweaver CS4. Thậm chí bạn có thể xuất các tài liệu InDesign sang Adobe Flash cả ở dạng ảnh động lẫn ở  dạng một File có thể biên tập được .

 Quyển “270 thủ thuật và mẹo hay trong InDesign CS4” sẽ giúp bạn cơ hội hiểu rõ hết những khả năng trên của InDesign CS4 đồng thời tậng dụng tối đa các tính năng và công cụ của phần mềm vào công việc mà bạn thực hiện, Bạn có thể học từng tác vụ từ đầu  đến cuối cuốn sách hoặc chọn bài học phù hợp với chủ đề mà bạn đang cần tìm hiểu để làm theo và luyện tập kỹ năng  cho đến khi nhuần nhuyễn.

 Sách gồm 13 bài học, mỗi bài học được trình bày với các chỉ dẫn chi tiết theo từng bước, cùng với các file bài học và những thông tin hữu ích cho việc sử dụng  InDesign.  Các bạn sẽ học trong cuốn sách này những kỹ năng cần thiết cho việc chế bản văn  phòng, khám phá những kỹ thuật mới và tận dụng những thủ thuật  thực hiện nhanh để giúp bạn tiết kiện thời gian .

 Đặc biệt trong các bài học có những phần bài tập thực tế và phần ôn tập, giúp các bạn cũng cố kiến thức và nâng cao khả năng làm việc  với phần mềm chế bản tiện ích tạo được sự ấn tượng  cho các tờ bướm, các trang tiếp thị, các tập sách nhỏ quảng cáo, các trang tạp chí v.v

Các bạn có thể tham khảo sách tại thư viện trường

Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Mã sách: TH000116

 dsc04101
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập124
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm112
  • Hôm nay3,996
  • Tháng hiện tại403,702
  • Tổng lượt truy cập5,908,903
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây