Lễ tốt nghiệp lớp công tác xã hội khóa 12c 

Thứ tư - 12/08/2020 12:43 207 0

Lễ tốt nghiệp lớp công tác xã hội khóa 12c 

Lễ tốt nghiệp lớp nghề công tác xã hội khoá 12C theo đề án 32 của Chính phủ. 

     Là lớp nghề công tác xã hội theo đề án 32 của Chính phủ, được tổ chức khóa đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. Do Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo thực hiện, khóa học được tổ chức khai giảng vào tháng 12/2012. Sau thời gian học theo chương trình đào tạo nghề, lớp Trung cấp nghề Công tác xã hội khóa 12C đã tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày thứ năm 21/5/2015, tại phòng 44 Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo.

     Đến dự lễ tốt nghiệp và chia vui với 33 học sinh của lớp CTXH khóa 12C, có ông Lê Hoài Trung - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện cho các phòng chức năng của Sở Nội vụ, Sở Lao động và Thương binh Xã hội TP.HCM. Đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng LĐ- TBXH Quận 3. Về phía Trường có thầy Nguyễn Phan Hòa - Hiệu trưởng, các thầy trong Ban giám hiệu Trường, cùng quý thầy, cô đại diện các phòng, khoa, bộ môn và thầy, cô tham gia trực tiếp giảng dạy, cùng các học sinh lớp CTXH khóa 2014.

     Mở đầu buổi lễ, thầy Trưởng phòng Đào tạo báo cáo quá trình tổ chức và đánh giá kết quả học tập của lớp. Tiếp theo phần báo cáo, đại diện học sinh lớp CTXH 12C phát biểu cám ơn thầy, cô của Trường đã tạo mọi điều kiện cho lớp hoàn thành khóa học. Phát biểu ý kiến trong buổi lễ, ông Lê Hoài Trung- Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đã ghi nhận và biểu dương công tác tổ chức lớp và kết quả học tập của học sinh trong khóa học. Đề nghị các học sinh tốt nghiệp sau khóa học sẽ áp dụng, phát huy tốt vào công việc của mình tại địa phương. Kết thúc buổi lễ, thầy Hiệu trưởng có lời cám ơn, chào mừng đến với lãnh đạo Sở, Phòng của Thành phố và Quận cùng các học sinh đã có những hỗ trợ, quan tâm, tạo điều kiện và chia sẻ, hợp lực cùng với Trường trong suốt quá trình tổ chức và học tập. Giúp cho việc đào tạo của Trường luôn được những thuận lợi, đạt được hiệu suất cao trong công tác đào tạo của khóa học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay5,357
  • Tháng hiện tại339,834
  • Tổng lượt truy cập6,785,901
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây