LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CK17TN, SD17, SD18THH NGHỀ CẮT GỌT KIM LOẠI, CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH KỲ THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2019. 

Thứ bảy - 15/08/2020 10:30 304 0

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CK17TN, SD17, SD18THH NGHỀ CẮT GỌT KIM LOẠI, CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH KỲ THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2019. 

Ngày 10 tháng 1 năm 2020, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo đã tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp CK17TN, SD17, SD18THH nghề Cắt gọt kim loại, Chăm sóc sắc đẹp trình độ Trung cấp và Tuyên dương học sinh đạt thành tích kỳ thi tay nghề cấp thành phố năm 2019.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía doanh nghiệp liên kết đào tạo: Bà THẠCH VŨ THÙY LINH - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Hữu Hồng, Bà LÊ THỊ HIỀN - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX Thanh niên xung phong. Về phía trường Trung cấp nghề Nhân Đạo: Thạc sĩ GIẢNG VĂN CHẢI - Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ HUỲNH VĂN HIỆP – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy, cô các phòng, khoa và toàn thể người học tham dự.

 Một số hình ảnh lễ tốt nghiệp:

tg

(Trao bằng tốt nghiệp cho lớp sắc đẹp)

tg 5

(Trao bằng tốt nghiệp cho lớp CK17TN)

tg 1

(Trao giấy khen cho  học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất)

 

Báo cáo tại buổi lễ, Ông Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cho biết:

-        Tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 92.6%. Qua kết quả trên cho thấy tất cả người học có nhiều cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất, lớp có tỉ lệ xếp loại giỏi cao đạt 51%.

-        Phần lớn người học lớp CK17TN, SD17, SD18THH có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tôn trọng thầy cô, đoàn kết với bạn bè, chấp hành tốt nội quy trường và có thành tích cao trong học tập tiêu biểu như: người học Nguyễn Lê Nhật Thương – lớp SD17, Ngô Thị Hồng Xuân – lớp SD18THH, Nguyễn Thanh Phong – lớp CK17TN đạt hạng nhất lớp kỳ thi tốt nghiệp.

-        Kết quả học tập của từng người học của lớp đã đánh giá được thực tế quá trình học tập và rèn luyện tích cực của người học; kết quả đạt được cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp, Cắt gọt kim loại của Trường, đảm bảo được mục tiêu đào tạo của nghề.

-        Kết quả tuyển chọn, huấn luyện học sinh tham gia kỳ thi tay nghề cấp Thành phố năm 2019: có 08 thí sinh dự thi 04 nghề (Thiết kế đồ họa, Thiết kế các kiểu tóc, Quản trị hệ thống mạng CNTT, Điện lạnh). Trường đánh giá cao sự nổ lực các em dự thi và Nhà giáo huấn luyện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thành tích như sau:

   

STT

HỌ VÀ TÊN

HỌC SINH DỰ THI

NGHỀ DỰ THI

KẾT QUẢ

(Giải thưởng)

1

NGUYỄN THỊ HUỲNH HOA

THIẾT KẾ CÁC KIỂU TÓC

Giải ba

2

TRẦN QUỐC BẢO

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Giải ba

3

TRẦN NHƯ HẰNG

THIẾT KẾ CÁC KIỂU TÓC

Khuyến khích

4

LÊ HUỲNH NHỰT

ĐIỆN LẠNH

Khuyến khích

5

THIỀM VĂN ĐỨC

ĐIỆN LẠNH

Khuyến khích

6

PHAN HOÀNG ANH

QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MẠNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khuyến khích

-       Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của người học các lớp khóa 2018, Hội khuyến học xét và trao 13 suất học bổng với tổng kinh phí 6.500.000 đồng và tặng 12 phần quà tết cho 12 người học có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

-       Phát biểu trong buổi lễ Thạc sĩ GIẢNG VĂN CHẢI - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Nhân Đạo chúc mừng toàn thể 43 người học đã tốt nghiệp, các em đã nỗ lực rất nhiều mới có thể hoàn thành chương trình học nghề và được nhận bằng tốt nghiệp ra trường. Trường đánh giá cao thành quả học tập sau khóa học; mong rằng khi ra trường các em phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ; thực hiện được những điều đã được học, đã được thực hành, đã được thực tập vào công việc đạt hiệu quả cao nhất để giúp cho gia đình và cuộc sống tương lai sắp tới.

tg 3

(Tập thế cán bộ công nhân viên chức trường TCN Nhân Đạo)

tg 6

(Thầy Giảng Văn Chải trao quà lưu niệm cho các đơn vị liên kết)

tg 1

tg 2

tg 8

(Trao quà tết cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành thích tốt trong học tập)

tg 4

(Trao giấy kheo cho giáo viên có học viên đạt giải thi giỏi nghề thành phố)

tg 7

(Trao giấy kheo cho học viên đạt giải thi giỏi nghề thành phố)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện
Logo SCC
Logo UNI
Logo Planete
Thăm dò ý kiến

Bạn có nguyện vọng học tại trường:

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay19,129
  • Tháng hiện tại438,545
  • Tổng lượt truy cập5,943,746
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây